Vui TrẻThanh niên bỏ lại xe Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp 3 năm trước

Mới đây một tài khoản có tên Tú Nguyễn đăng tải bài viết kể lại 1 sự việc hi hữu mới xảy ra tại Hà Nội khiến nhiều người hả hê. Theo đó, trưa nay, trên 1 con phố tại Hà Nội có một cậu học sinh gặp lại người đã lừa mất chiếc xe đạp điện của mình từ 3 năm về trước. Vẫn chiêu trò cũ, sau 3 năm nam thanh niên...
 • Tái xuất sau 1 năm im ắng, Lệ Rơi gây sốc với vẻ ngoài ‘lãng tử gọi hè’ nhìn thôi đã thấy ngột ngạt-Vui Trẻ
 • Top 5 cây mascara waterproof giá hạt dẻ cho mọi bạn gái!-Vui Trẻ
 • Thanh niên bỏ lại xe Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp 3 năm trước

  Chuyên mục Vui Trẻ giới thiệu bài Thanh niên bỏ lại xe Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp 3 năm trước đến các bạn đọc

  Mới đây một tài khoản có tên Tú Nguyễn đăng tải bài viết kể lại 1 sự việc hi hữu mới xảy ra tại Hà Nội khiến nhiều người hả hê.

  Theo đó, trưa nay, trên 1 con phố tại Hà Nội có một cậu học sinh gặp lại người đã lừa mất chiếc xe đạp điện của mình từ 3 năm về trước. Vẫn chiêu trò cũ, sau 3 năm nam thanh niên trên lại định lừa bạn của cậu.

  Sự việc hi hữu khiến nhiều người phì cười.

  Nhận ra người quen, cậu bạn tương kế tựu kế nhanh tay rút chìa khóa khỏi xe và hô hoán người dân khiến nam thanh niên lừa đảo sợ hãi để lại chiếc xe Air Blade bỏ chạy.

  Nguyên văn, Tú Nguyễn viết:

  ''Thanh niên này từng bị lừa đảo mất xe 3 năm trước, hôm nay bất ngờ gặp lại chính người đã lừa mình nên đã nghĩ cách giữ lại lại cái xe của tên lừa đảo.

  Nguyên văn là em trong ảnh nói, cách đây 3 năm em nó bị chính người chạy chiếc xe Air Blade này lừa mất 1 cái xe đạp điện. Với thủ đoạn đang đi đường thì vẫy lại, nhờ sang bên đường cầm hoá đơn thu tiền hộ quay lại thì hắn trả cho 500k. Ngày ấy vẫn dại, nên cầm hoá đơn sang lấy tiền nhưng không được quay lại thì đã mất con đạp điện.

  Ba năm sau, lại gặp đúng tên này và vẫn chiêu trò như xưa, định lừa tiếp con xe máy của một người bạn em này. Chợt nhận ra người quen, em này giả vờ hỏi han rồi bất ngờ rút chìa khoá Air Blade của tên lừa đảo hô lớn. Tên lừa đảo đuổi 2 vòng không lấy được chìa khoá, khi thấy các anh xe ôm gần đấy chạy ra nhiều quá nên bỏ chạy và để lại chiếc xe Air Blade.

  Trồng cây đến ngày hái quả, thả con săn sắt bắt con cá rô, từ con đạp điện 3 năm sau thu lại xe Air Blade. Hiện chiếc xe đã được bàn giao cho cơ quan chức năng để xác minh làm rõ''.

  Chiếc xe được để lại hiện trường.

  Sự việc chưa rõ hồi kết, tuy nhiên trên mạng xã hội nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả cho thanh niên "hay ăn lười làm" chỉ thích lừa đảo. Hơn hết, mọi người dành lời khen cho sự nhanh nhạy của cậu học sinh trên và hài hước cho rằng đây là hành động "quân tử trả thù 10 năm chưa muộn."

  Đám cưới chất nhất năm: Binh đoàn 'Ninja Lead' đóng 'full' giáp đến chung vui cùng cô dâu

  Nguồn: Thegioitre

  Thanh niên bỏ lại xe Air Blade chạy mất sau khi bị nhận ra từng ăn cắp xe đạp 3 năm trước
  5 (100%) 1 vote

  Bài viết liên quan

 • Tình yêu là một lúc ngốc – kết hôn rồi là một đời ngốc – kể cả cô gái gả đúng người thì vẫn là cười ngốc thôi
 • Yêu nhau từ 11 tuổi, 12 năm sau về chung nhà, câu chuyện tình yêu của cặp đôi chứng minh ngôn tình có thật
 • ‘Thánh’ dép tổ ong tái xuất, cùng ‘đôi bạn’ rong ruổi ở miền bắc nước Nhật
 • Đánh bay 15kg trong 3 tháng, cô gái ‘vịt hóa thiên nga’ bất ngờ bị nhầm là phẫu thuật thẩm mỹ
 • Cảm động: Chú chó đeo khăn tang, nhịn ăn túc trực bên linh cữu chủ không rời