Vui TinBị bóc mẽ, ca sĩ Chu Bin bất ngờ chửi thẳng mặt thánh livestream Hoa Vinh: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”-Vui Tin

Nổi lên như hot streamer thu hút hàng trăm ngàn người xem livestream, thế nhưng mới đây do bóc phốt Chu Bin, thánh livestream Hoa Vinh ngay lập tức bị nam ca sĩ dằn mặt. Xuất hiện trong clip livestream này, Châu Khải Phong không phản ứng gì khi Chu Bin bóc mẽ Hoa Vinh. Hôm 11.3, Châu Khải Phong từng ngồi cạnh Hoa Vinh trong clip livestream thu hút hơn 140 ngàn người xem...
 • Hương Giang: “Tôi toán, văn đều dở, chỉ trông cậy mỗi môn thể dục”
 • TIN TỐT ĐẸP ngày 4/5: Thương bệnh nhân nghèo, ‘liều mình’ vay 300 triệu từ tiền hưu của cha mua xe chạy miễn phí-Vui Tin
 • Bị bóc mẽ, ca sĩ Chu Bin bất ngờ chửi thẳng mặt thánh livestream Hoa Vinh: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”-Vui Tin

  Chuyên mục Vui Tin giới thiệu bài Bị bóc mẽ, ca sĩ Chu Bin bất ngờ chửi thẳng mặt thánh livestream Hoa Vinh: “Anh chưa bao giờ là anh em với em” đến các bạn đọc

  Nổi lên như hot streamer thu hút hàng trăm ngàn người xem livestream, thế nhưng mới đây do bóc phốt Chu Bin, thánh livestream Hoa Vinh ngay lập tức bị nam ca sĩ dằn mặt.

  Xuất hiện trong clip livestream này, Châu Khải Phong không phản ứng gì khi Chu Bin bóc mẽ Hoa Vinh. Hôm 11.3, Châu Khải Phong từng ngồi cạnh Hoa Vinh trong clip livestream thu hút hơn 140 ngàn người xem cùng lúc, nên có lẽ biết được điều này.

  Châu Khải Phong từng xuất hiện trong clip livestream của Hoa Vinh hôm 11.3 và 12.3.

  Auto-tune được xem là phao cứu sinh cho các ca sĩ có giọng hát yếu. Nhờ phần mềm này mà những ca từ cất lên được ghi lại vào bản thu âm sẽ thánh thót hơn sau khi xử lý, thậm chí phát ra những âm điệu mà không nhạc cụ nào tạo được.

  Chẳng hạn, một ca sĩ muốn lên nốt cao nhất định nhưng lại có phần lệch tông hơn một chút xíu, Auto-Tune sẽ giúp sửa tần số sao cho tông giọng hạ trầm hơn, khớp với sự đồng điệu ban đầu được đặt ra về quãng, nốt và tiết tấu.

  Hôm 10.3 vừa qua, dân mạng phát tán clip Hoa Vinh gặp sự cố khó đỡ khi bị chính mẹ bóc mẽ lừa khán giả.

  Khi livestream ở nhà, Hoa Vinh thể hiện giọng ca nội lực và trầm ấm. Thế nhưng, ở buổi biểu diễn trong quán bar, anh chàng hát live với giọng nghe rất bình thường. Vì thế, không ít đoán lúc livestream tại gia, nam ca sĩ nổi lên nhờ clip livestream có cùng lúc 60.000 người xem, dùng chiếc mic “thần thánh” và công nghệ để hát hay hơn.

  Trong clip trên, Hoa Vinh đang livestream thì mẹ bất ngờ vào phòng rồi phán: “Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả” khiến anh khó chịu và nói: “Mẹ đi xuống đi”. Có thể thấy, đến mẹ Hoa Vinh cũng biết khả năng ca hát của con trai như thế nào.

  Sinh ngày 26.7.1985 tại Buôn Ma Thuột và có tên thật là Chu Đăng Thanh, Chu Bin là ca sĩ hát thành công các ca khúc Hãy xem là giấc mơ, Giấc mơ vô hình, Một lần nữa thôi,… Dù vậy, Chu Bin vẫn còn kém tiếng và ít được giới trẻ biết đến.

  Trong clip livestream mới nhất, khi bị người xem chê hát không hay bằng Hoa Vinh (sinh năm 1990, tên thật Lê Tiến Anh), Chu Bin cười nhạt, phản pháo và tiết lộ bí mật không ngờ. Cụ thể hơn, Chu Bin cho biết hát live như anh và Châu Khải Phong (tên thật Lê Văn Thuận, sinh năm 1986 ở Nghệ An) mới là thật, còn Hoa Vinh ca hay nhờ dùng mic và phần mềm Auto-tune.

  “Auto-tune có chức năng chỉnh phô giọng và khi những nốt tụt thì kéo lên để căng nốt đó hơn. Mọi người nghe thì vocal rất đẹp. Còn nếu (Hoa Vinh – PV) hát bo (hát chay – PV) như Bin với Phong thì các bạn mới so sánh được”, Chu Bin nói.

  Chu Bin đáp trả!

  Trước những bình luận tiêu cực mới đây Hoa Vinh bất ngờ đã đăng đàn bóc mẽ nam ca sĩ Chu Bin với những từ ngữ khiêu khích.

  Ảnh Internet

  Trước những lời lẽ khiêu khích đó, tối ngày 6/4 nam ca sĩ Chu Bin cũng nhanh chóng đáp trả bằng một đoạn clip đanh thép. Anh còn nhấn mạnh: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”.

  Clip Chu Bin dằn mặt thánh livestream Hoa Vinh.

  Sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

  Ảnh Internet
  Ảnh Internet
  Ảnh Internet
  Ảnh Internet
  Ảnh Internet

  Đa phần các ý kiến đều cho rằng Hoa Vinh không thực tài, muốn nổi tiếng nên dùng các ca sĩ khác để làm bàn đạp.

  Hóng sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về câu chuyện giữa Chu Bin và Hoa Vinh.

  Theo Hong

  Bị bóc mẽ, ca sĩ Chu Bin bất ngờ chửi thẳng mặt thánh livestream Hoa Vinh: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”-Vui Tin
  Đánh giá bài

  Bài viết liên quan

 • Tổng thống Croatia chiến thắng chính trị như thế nào từ đấu trường sân cỏ?
 • Bão Sơn Tinh suy yếu, mưa to đến hết ngày 21/7
 • Đội bóng Thái Lan tham dự họp báo: “Được giải cứu là điều kỳ diệu”
 • Thung mây Farm- ốc đảo nghỉ dưỡng ngay gần Hà Nội
 • Chấp nhận tiêu tốn gần 50 triệu để đến Santorini một lần trong đời